Năm 2020 : 7.704
<a href="/tin-tuc-thong-bao/tin-tuc" title="Tin tức" rel="dofollow">Tin tức</a>
Với truyền thống "Tôn sư, trọng đạo", "Uống nước nhớ nguồn" và nhân kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam, Công đoàn Giáo dục Nghệ An đã tổ chức thăm hỏi CBGV nhân dịp 20/11/2017.
<a href="/tin-tuc-thong-bao/tin-tuc-tu-so" title="Tin tức từ Sở" rel="dofollow">Tin tức từ Sở</a>
(Baonghean.vn) - Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm nay được tổ chức theo tinh thần giảm tải của Bộ Giáo dục và Đào tạo do học sinh phải nghỉ học dài ngày vì dịch Covid - 19
<a href="/tin-tuc-thong-bao/thong-bao" title="Thông báo" rel="dofollow">Thông báo</a>
<a href="/tin-tuc-thong-bao/thong-bao-tu-phong" title="Thông báo từ Phòng" rel="dofollow">Thông báo từ Phòng</a>